ĐÓNG

Giới thiệu

Mono Bogo Việt Nam là ai?

Mono Bogo Việt Nam là doanh nghiệp phân phối độc quyền các sản phẩm Bogo Hardware tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi còn đang nghiên cứu và phát triển thêm các giải pháp cửa Mono – Atarashi, các sản phẩm nhôm Mono – Alumi.

Trong những năm qua, chúng tôi đã tập trung vào nghiên cứu, thiết kế, sản xuất nhiều sản phẩm về tay nắm cửa, khóa cửa, bản lề, phụ kiện đi kèm dành cho cửa đi và cửa sổ. Chúng tôi đã và đang phát triển các sản phẩm chất lượng tốt nhất đem đến cho khách hàng trên khắp cả nước. 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và bền bỉ; dịch vụ khách hàng tin cậy, chính xác đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cùng chia sẻ sự thành công và thịnh vượng đến với toàn bộ đối tác và khách hàng của mình.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty đứng đầu cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả trong lĩnh vực chúng tôi kinh doanh.

a1

Về Bogo Hardware

Thương hiệu Bogo được đề cao chất lượng với các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp Đức. Với chất lượng và uy tín, Bogo đã chứng tỏ sức mạnh và quyết tâm “Bogo 100 năm” với toàn thế giới. Chứng nhận của thế giới với mô hình quản lý doanh nghiệp tiên tiến mô hình quản lý sản xuất tinh gọn, mô hình vận hành hệ thống PMC, mô hình hệ thống đảm bảo chất lượng, mô hình hệ thống thực thi, mô hình hệ thống văn hóa doanh nghiệp. Bogo Hardware hiện có hàng chục thiết bị sản xuất gia công CNC nhập khẩu từ Đức, thiết bị rèn dập và thiết bị dập tự động, xưởng đánh bóng độc lập, xưởng phun cát tự động. Bogo Hardware đã xuất sắc đạt chứng chỉ quốc tế ISO 9001: 2015 vào năm 2017 và được Nhà nước cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng.

Hiện tại, Bogo Hardware chủ yếu sản xuất các sản phẩm nhôm với công nghệ oxy hóa bề mặt và công nghệ cao. Với ý tưởng thiết kế hiện đại, sang trọng, vẻ ngoài tinh tế và chất lượng tiêu chuẩn cao, các sản phẩm của Bogo Hardware đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân của các khách hàng khác nhau và cung cấp cho người dùng cả nước các sản phẩm phụ kiện cửa đi và cửa sổ cao cấp cùng giải pháp tổng thể cho hệ thống cửa đi và cửa sổ.

Hiện tại, các sản phẩm Bogo có trụ sở chính đặt tại Đà Nẵng và tổng đại lý phân phối tại Miền Nam, cùng các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị, Bình Định, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Vũng Tàu, Kon Tum.

Về Mono - Atarashi

Mono-Atarashi chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm về cửa đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn Việt Nam. Với lợi thế dây chuyền sản xuất khép kín, từ nguyên liệu thô cho đến lắp đặt hoàn thiện. Mono–Atarashi cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn về màu sắc với mức giá không đổi. Sản phẩm Mono–Atarashi được cấu thành 100% từ hợp kim nhôm cao cấp 6063 nhập khẩu theo tiêu chuẩn JIS H4100 của Nhật Bản được cung cấp bởi tập đoàn nhôm SaPaHydro và kết hợp cùng phụ kiện Bogo.100% sản phẩm của Mono–Atarashi đều sử dụng phôi nhôm cao cấp của Sapa và có dấu khắc “VJC” trên thanh nhôm. Thanh profile được thiết kế riêng và đặc biệt, không những có kết cấu vững chắc, sản phẩm cửa Mono – Atarashi phù hợp với phong cách hiện đại lẫn cổ điển.

Về Mono - Alumi

Mono-Alumi là một thương hiệu mới của Mono, chuyên nghiên cứu và phát triển sản xuất các sản phẩm nhôm cao cấp. Với mong muốn phát triển hệ sinh thái toàn diện về các sản phẩm trong ngành cửa, Mono - Alumi sẽ là nhân tố quan trọng để thực hiện mục tiêu đó

Mono Bogo Việt Nam tự tin mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và uy tín tại Việt Nam.

 

Vì sao chọn chúng tôi?

 

our4

1. Giải pháp

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm về phụ kiện cửa, Mono Bogo Việt Nam đảm bảo cung cấp các giải pháp chính xác, hiệu quả, đáng tin cậy cho khách hàng. Sản phẩm của Mono Bogo đáp ứng cho các hệ thống cửa đi, cửa sổ, cửa lùa và cửa trượt với nhiều hệ nhôm khác nhau.

Chúng tôi phối hợp, tư vấn các sản phẩm, giải pháp, phong cách không gian kiến ​​trúc cho khách hàng với sản phẩm phù hợp. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong cả kiến trúc cộng đồng và cá nhân, từ khách sạn, biệt thự, nhà ở đến chung cư, khu dân cư, v.v…

our story 1

2. Chất lượng

Các sản phẩm từ Mono Bogo Việt Nam được mang đến thị trường với chất lượng tốt nhất, phong cách hiện đại, sang trọng, cùng với đó là công nghệ oxy hóa bề, khả năng kháng muối biển phù hợp với vị trí địa lý, khí hậu Việt Nam. Với lợi thế dây chuyền sản xuất khép kín từ nguyên liệu thô cho đến lắp đặt hoàn thiện, Mono Bogo Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng, đối tác đa dạng sự lựa chọn và mức giá tốt nhất. Bảo hành kỹ thuật 12 tháng lỗi do nhà sản xuất. Bảo hành bề mặt 3 -10 năm chống phai màu bong tróc tùy vùng miền, độ muối biển cao thấp.

our2

3. Chăm sóc khách hàng

Với sologan Mono - Nơi đặt trọn niềm tin, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn các sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ là cơ sở để đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

our 3

4. Chính sách đại lý              

Với mong muốn trở thành một phần thành công của quý khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn tìm kiếm và kính mời quý vị trở thành đại lý để chứng kiến sự cống hiến, chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Các chính sách về đại lý luôn được Mono Bogo Việt Nam công khai và phân cấp bậc rõ ràng.

Đăng ký đại lý