ĐÓNG

Đăng ký đại lý

Các sản phẩm Bogo Hardware được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, với chất lượng và uy tín, Bogo đã chứng tỏ sức mạnh và quyết tâm của “Bogo 100 năm” với toàn thế giới. Chứng nhận của thế giới với mô hình quản lý doanh nghiệp tiên tiến mô hình quản lý sản xuất tinh gọn, mô hình vận hành hệ thống PMC, mô hình hệ thống đảm bảo chất lượng, mô hình hệ thống thực thi, mô hình hệ thống văn hóa doanh nghiệp. Bogo Hardware hiện có hàng chục thiết bị sản xuất gia công CNC nhập khẩu từ Đức, thiết bị rèn dập và thiết bị dập tự động, xưởng đánh bóng độc lập, xưởng phun cát tự động. Bogo Hardware đã xuất sắc đạt chứng chỉ quốc tế ISO 9001: 2015 vào năm 2017 và được Nhà nước cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng.

Hiện tại, Bogo Hardware chủ yếu sản xuất các sản phẩm nhôm với công nghệ  oxy hóa bề mặt và công nghệ cao. Với ý tưởng thiết kế hiện đại, sang trọng, vẻ ngoài tinh tế và chất lượng tiêu chuẩn cao, các sản phẩm của Bogo Hardware đáp ứng rất tốt nhu cầu cá nhân của các khách hàng khác nhau và cung cấp cho người dùng toàn cầu các phụ kiện cửa nhôm và cửa sổ cao cấp cùng giải pháp tổng thể về hệ thống cửa đi và cửa sổ.

Các sản phẩm Bogo Hardware có trụ sở chính đặt tại Đà Nẵng và Tổng đại lý phân phối tại Miền Nam cùng các tỉnh Nghệ An, Quảng Trị, Bình Định, Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Vũng Tàu, Kon Tum.

Đăng ký đại lý